Thứ năm, 28/01/2021 - 10:17|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS HUỲNH THÚC KHÁNG

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA "PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH"

     Vào sáng ngày 04 tháng 4 năm 2019, được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT Thành phố Pleiku, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã mời Tòa án nhân dân Thành phố Pleiku tổ chức Hoạt động ngoại khóa “Phiên tòa giả định” tại nhà trường với sự tham gia của các vị đại biểu đại diện cho Ban dân vận Thành ủy; Thành đoàn Thành phố Pleiku; đại biểu Phòng GD&ĐT Thành phố; đại diện chính quyền địa phương; đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và hơn 600 em học sinh.

    Đặc biệt trong "Phiên tòa giả định", cô Nguyễn Thị Phi Khanh - Hiệu trưởng nhà trường là Hội thẩm nhân dân của Tòa án Thành phố Pleiku cũng tham gia là thành viên của "Hội đồng xét xử".

    Hoạt động ngoại khóa đã góp phần tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, thanh thiếu niên một cách hiệu quả. Từ đó giúp các em hiểu biết thêm về những tác hại của ma túy để tránh xa, biết giới hạn của các hành vi sử dụng mạng xã hội để điều tiết hành vi của bản thân.

Ảnh 1: Các vị đại biểu, Lãnh đạo tòa án và các thành viên trong "Hội đồng xét xử" của "Phiên tòa giả định", Ban giám hiệu trường THCS Huỳnh Thúc Kháng - TP Pleiku chụp hình lưu niệm.

 

 

Hình 2: Toàn cảnh của "Phiên tòa giả định" tổ chức tại trường THCS Huỳnh Thúc Kháng - TP Pleiku.
Hình 3: Hơn 600 em học sinh trường THCS Huỳnh Thúc Kháng theo dõi hoạt động Ngoại khóa "Phiên tòa giả định".

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 87
Tháng 01 : 442
Năm 2021 : 442